Results 1 to 1 of 1

Thread: Telford area

 1. #1

  Telford area

  Tác Dụng Của Độ Dài Bài Viết Và Mật Độ Từ Khóa Trong SEO

  Trong các chiến lược SEO, chắc hẳn không chiến lược SEO nào có thể bỏ qua được tác dụng to lớn của việc SEO content. Một kế hoạch SEO muốn đạt được sự bền vững và kết quả to lớn cần có những bài viết với content chuẩn SEO. Có một vài vấn đề trong SEO mà khi xây dựng các content bạn cần chú ư đến, đó là độ dài của bài viết cùng với mật độ từ khóa sử dụng trong bài viết. KingWorld Khoa hoc SEO thuc chien xin chia sẻ cùng bạn những vấn đề liên quan đến 2 yếu tố này.  Độ dài nào thích hợp cho bài viết

  * Về độ dài của bài viết.


  - Theo bạn, khi xây dựng một content chuẩn SEO th́ độ dài của content hay của bài viết đó nên dài bao nhiêu là thích hợp nhất cho việc làm SEO. Có một điều mà bạn nên biết, đó là chưa có một quy tŕnh hay quy định chuẩn nào bắt buộc một bài viết chuẩn SEO phải có độ dài chính xác là bao nhiêu. Việc sử dụng những độ dài chung hiện nay như 500, 600, 1000… chỉ là một quy chuẩn khách quan được tạo ra và tổng hợp từ các kinh nghiệm làm SEO thành công của các SEOer khác. Với độ dài tối đa khoảng 2000 từ là một bài viết của bạn đă có thể đạt được các giá trị chuẩn SEO.


  - Bạn muốn chọn được độ dài cho một bài viết thích hợp, bạn cần phải dựa trên nội dung, chủ đề và lĩnh vực của các sản phẩm dịch vụ cần làm SEO mà chọn ra độ dài ngắn khác nhau cho từng bài viết


  - Một yếu tố khác góp phần ảnh hưởng đến độ dài của một bài viết chính là mục đích của việc làm SEO. Mục đích SEO của mỗi bài viết có sự định hướng khác nhau, chính v́ thế nội dung của mỗi bài viết cũng khác nhau, nhưng đều có mục đích cuối cùng là hướng đến mang lại những giá trị hữu ích nhất cho người tiêu dùng khi truy cập vào Website.
  - Một bài viết chuẩn SEO có độ dài ngắn như thế nào bắt buộc phải dựa trên những thông tin và giá trị mà bài viết đó muốn cung cấp cho người tiêu dùng.
  - Những bài viết dù chứa content dài hay ngắn, có lượng thông tin cao, cung cấp được giá trị hữu ích cho người tiêu dùng chắc chắn sẽ mang đến được giá trị SEO cao cho webiste. Ngược lại, một bài viết mà viết lang man, không đúng chủ đề, không đem đến sự thu hút hấp dẫn cho người tiêu dùng th́ độ dài ngắn của content cũng không thể đem đến kết quả SEO cao hơn cho Website.


  - Như thế, trước khi bắt tay vào xây dựng một bài viết chuẩn SEO, bạn hăy xác định rơ ràng chủ đề chính của SEO, mục đích mà bài viết SEO hướng đến, những thông tin mà bạn cần đưa vào trong bài viết cần độ dài bao nhiêu là hợp lư nhất. Một chiến lược SEO phổ biến thường đi theo một mô típ sau: các bài viết trên 1000 chữ thường được xây dựng cho việc tạo ra một nội dung sâu dày cho Website, và sử dụng trong công đoạn SEO content. C̣n các bài viết khác như 500 chữ, 600 chữ thường được sử dụng cho việc tạo các hệ thống Backlink giúp tăng Traffic và độ uy tín cho những bài viết SEO content trên 1000 chữ.
  Bạn có thể t́m hiểu thông tin khác về SEO tại link sau: https://tuduyseokhacbiet.artseed.vn/dao-tao-seo/


  * Tác dụng của mật độ từ khóa  Tối ưu mật độ từ khóa

  Mật độ từ khóa là ǵ? Mật độ từ khóa là tỉ lệ phần trăm của số lượng từ khóa so với số lượng từ của một bài viết. Như vậy, việc chọn mật độ từ khóa bao nhiêu là thích hợp nhất lại phụ thuộc vào việc bạn chọn độ dài của bài viết là bao nhiêu. Các SEOer mới khi làm SEO thường chưa có đủ kinh nghiệm sẽ rất dễ không chú ư đến yếu tố mật độ từ khóa khiến cho làm SEO không đạt hiệu quả như ư.


  Khi bạn sử dụng từ khóa với mật độ quá cao sẽ dẫn đến xảy ra t́nh trạng nhồi nhét từ khóa tức là dùng quá nhiều từ khóa trong bài viết khiến cho bài viết bị các công cụ t́m kiếm đánh giá là spam và khiến cho người tiêu dùng khi đọc vào sẽ bị rối mắt, phản cảm rời ngay khỏi bài viết. Kết quả là bài viết bị trừ điểm SEO, sụt hạng trên bảng kết quả t́m kiếm.
  Khi bạn sử dụng từ khóa với mật độ quá thấp làm cho bài viết không đạt được hiệu quả SEO cần thiết, nội dung bài viết bị loăng không thu hút được người tiêu dùng truy cập vào sẽ khiến cho bài viết không đạt được lượng Traffic và độ uy tín cần thiết.


  Như vậy, khi sử dụng từ khóa trong các bài viết này, bạn cần sử dụng mật độ từ khóa thích hợp tùy theo độ dài bài viết.


  Trên đây là những tác dụng mà KingWorld muốn chia sẻ cho các bạn với việc sử dụng độ dài của bài viết cùng mật độ từ khóa thích hợp. Đào tạo SEO Youtube KingWorld sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các bài viết với độ dài ngắn linh hoạt cùng một mật độ từ khóa thích hợp nhất đem lại hiệu quả SEO cao.
  Last edited by olivialees12; 21-07-2018 at 12:46 PM.

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •